Những thói quen cần thay đổi khi ship hàng

Đơn hàng nội thành tạo trước 10h sáng sẽ được giao trong ngày, đơn hàng đi tỉnh được giao từ 2-3 ngày.

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, việc mua hàng online ngày càng phổ biến và trở thành thói quen thường xuyên của người tiêu dùng. Để theo kịp với sự phát triển đó, Shop kinh doanh online phải không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt buộc phải giao hàng, chuyển hàng nhanh chóng, an toàn đến người mua hàng.

Tuy nhiên, đa số shop kinh doanh đang giữ thói quen ship hàng trực tiếp tại các hãng vận chuyển, thói quen này phần nào ảnh hưởng đến hành trình giao hàng cho khách, làm người mua không hài lòng, thậm chí là “Mất” khách khi quá chậm.

1. Những rủi ro khi gửi hàng trực tiếp hãng vận chuyển

Thời gian và độ an toàn

Gửi hàng tại nhiều hãng không có thời gian cụ thể, thời gian chuyển đến khách không rõ ràng, không biết được lúc nào khách nhận được hàng, khách hàng không có quyền được khiếu nại về vấn đề thời gian chuyển phát hàng hóa cũng như khi hàng hóa bị thất lạc, mất mát.

Tỷ lệ chuyển hoàn cao

Do gửi hàng trực tiếp tại các hãng, shop kinh doanh không theo dõi kịp thời hành trình đơn hàng, các tình trạng giao hàng chậm, giao không thành công, thái độ người giao không thân thiện, hàng hóa hư hỏng, mất mác làm khách không hài lòng, trả lại hàng hóa, từ đó làm tăng đơn chuyển hoàn, ảnh hưởng không hề nhỏ đến dịch vụ chăm sóc, kết quả kinh doanh, uy tín của shop.

chậm

95% nguời mua thích thanh toán khi nhận sản phẩm với hình thức “giao hàng CoD”. Do vậy lựa chọn thói quen vận chuyển hiện tại, với thủ tục thanh toán lâu, đối soát không rõ ràng sẽ khiến shop kinh doanh loay hoay trong việc thu hồi vốn kinh doanh, quay vòng vốn để chủ động gia tăng thêm sản phẩm, nguồn hàng, gia tăng doanh số.

2. tương tác theo thời gian thực

Cổng vận chuyển và giao hàng CoD toàn Quốc công ty giải quyết được tất cả những rủi ro trên, với chi phí rất tiết kiệm cùng với những tiện ích vô cùng hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho các shop kinh doanh online.

Chúng tôi áp dụng tương tác theo thời gian thực cho phép người bán dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng, trạng thái đơn giao chậm, cần xử lý, hệ thống thông báo đơn hàng theo thời gian thực. Từ đó, người kinh doanh chủ động nắm được tình trạng đơn hàng, xử lý kịp thời, đảm bảo chóng, an toàn tới khách. Shop kinh doanh chỉ cần tạo đơn, đóng gói hàng hóa cẩn thận, bưu tá sẽ đến tận nơi của shop lấy hàng và đi giao.

Tạo-chiến-lược-vận-chuyển-để-chiếm-lĩnh-KH

Thời gian giao hàng nhanh

Thời gian giao hàng được chúng tôi thông báo cho khách ngay khi tạo đơn. Đơn hàng nội thành tạo trước 10h sáng sẽ được giao trong ngày, đơn hàng đi tỉnh được giao từ 2-3 ngày. Hành trình đơn hàng được cập nhật liên tục trên hệ thống giúp người bán chủ động theo dõi và xử lý những trường hợp phát sinh.

Những đơn hàng giao cho người bán được chúng tôi cập nhật thông báo tin nhắn điện thoại tình trạng đơn hàng cho người mua theo hành trình đơn hàng. Người mua dễ dàng biết được sản phẩm mình mua đang ở đoạn đường nào, bao giờ sẽ đến nơi, thời gian đến vào khoảng thời gian nào để sắp xếp thời gian nhận hàng. Do vậy, người mua sẽ luôn yên tâm về hàng hóa của mình, nhận được hàng đúng thời gian, giúp shop giảm tỷ lệ chuyển hoàn rất nhiều.

Nhận tiền CoD hằng ngày, xoay vòng vốn hiệu quả

Một lợi ích rất thiết thực là bạn sẽ nhận được toàn bộ tiền thu hộ theo đối soát thanh toán hằng tuần và thứ 3 và thứ 6. Đây là giải pháp cực kì cần thiết cho các shop cần xoay vòng vốn nhanh để có thể nhanh chóng bổ sung hàng hóa cần thiết để theo kịp thị trường, mở rộng sản phẩm kinh doanh.

Với khách hàng tham gia chương trình khách hàng thân thiết sẽ được thanh toán tiền thu hộ hằng ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Công nghệ tiên tiến – Chuyển hàng trong lòng bàn tay

Chỉ với chiếc điện thoại, bạn có thể tạo đơn và ship hàng ngay trong lòng bàn tay mà không cần cặm cụi mang hàng tới hãng vận chuyển để gửi. Ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp shop bán hàng tạo đơn dễ dàng, nhanh chóng chưa đến 1 phút qua máy điện thoại chạy Android hoặc iOS từ mọi vị trí, ship hàng ngay và chuyển cho khách. Chỉ cần đăng nhập, nhập thông tin khách hàng, đóng gói là sản phẩm sẽ được bưu tá đến lấy và chuyển đi cho khách ngay. Tất cả được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *