Câu chuyện bị quỵt tiền công của người giao hàng

Hơn thua thêm bớt 30,40k nó cũng không làm cho bạn shipper hay shop giàu thêm được phần nào nhưng dù sao nó cũng là công sức mà bạn shipper xứng đáng được hưởng. 

tintucdubaothoitietngay_TMFU

Lại là câu chuyện về những nỗi vất vả cũng như những tình huống khó đỡ của các shipper. Thử một ngày làm shipper mới biết thế nào là vất vả công việc làm ship, không chỉ yêu cầu về mặt thời gian,đúng giờ, đúng địa điểm giao nhận, hàng phải giữ nguyên được chất lượng và qui cách đóng gói mà thậm chí khi hàng bị trả lại shipper lại phải mang hàng quay trở lại shop thì mới được nhận thanh toán. Biết phải làm sao khi hàng đã tới tay khách và hàng trả lại cũng về đến shop mà shipper vẫn không được nhận phí ship theo đúng thỏa thuận từ đầu hay nói cách khác là bị quỵt tiền ship. Tiền công chẳng đáng bao nhiêu mà còn bị quỵt thì một ngày chạy đi chạy lại chỉ đủ tiền xăng xe thôi. Câu chuyện sau của một shipper diễn tả nỗi bức xúc khi shipper bị rơi vào tình huống ấy.

“Đây là chuyện của em lần thứ 3 gặp phải ạ..huhu
Tiện đường em nhận đơn đội cấn sang thạch bàn 40k, ship sang đến nơi khách lấy có 1 thứ trả lại 1 thứ, kêu không vừa xong shop gọi điện bắt em mang về trả lại shop. Em bảo công mang về, shop kêu làm gì có chuyện có công mang về mới cay cú..em thôi đành chịu tối tiện đơn em lên trên ấy, ai đành kêu là không gọi trước cho người ta nhân viên cửa hàng không có tiền ở ấy lại nhẫn nhịn đi về cay cú không làm gì đc..(kiểu bị chơi đểu) mà nhà em tít Hoàng Mai.
Viết lên đây chỉ vì mất công lên trả mà shop kêu không alo trước ,thật lòng là vẫn mở cửa không phải là đóng cửa mà phải alo trước..chị cứ làm như ship chúng em là trâu bò ý bắt đi đi lại lại rồi công đi lại ai trả cho bọn em..chị hãy đặt mình vào bọn em ,đi vất vả ngoài đường xăng thì tăng trời thì nắng chị thử ra đường ship thử 1 ngày xem cảm giác như thế nào.”

Hơn thua thêm bớt 30,40k nó cũng không làm cho bạn shipper hay shop giàu thêm được phần nào nhưng dù sao nó cũng là công sức mà bạn shipper xứng đáng được hưởng. Bạn ý cũng phải bỏ công sức ra để chạy chứ đâu có phải ngồi mát ăn bát vàng đâu. Mong các shop hãy giữ uy tín để có thể làm ăn lâu dài được với các shipper cũng như với các bên liên quan.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *